Lan Quế Phường 2 - Lan Kwai Fong 2 (2012)

Thông tin

Lan Quế Phường 2

Lan Kwai Fong 2 (2012)

6.8 951 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Lan Quế Phường 2 bộ phim điện ảnh Hỷ ái dạ bồ 2 đã chính thức được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ngay sau đó, nó đã được lan truyền với tốc độ nhanh tới "chóng mặt" và trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi của giới trẻ Trung Quốc.Điểm gây chú ý đầu tiên là sự xuất hiện của "thiên thần sexy" Trần Tĩnh Nghĩa với trang phục khá "mát mẻ": hầu hết là bikini và áo 2 dây, váy siêu ngắn. Gương mặt trong sáng từng được mệnh danh là Tiểu long nữ của Hồng Kông nay đã "lột xác" hoàn toàn với hình ảnh quyến rũ tột cùngBên cạnh đó, tần xuất và số lượng cảnh quay tình ái cuồng nhiệt được đạo diễn Tiền Quốc Vỹ mạnh tay khai thác, khiến người xem đi từ mừng rỡ đến...ngại ngùng. Và điều đáng nói hơn cả là bối cảnh nội dung nhạy cảm không chỉ diễn ra trên giường mà còn được sáng tạo một cách táo bạo ở ban công, trước cửa sổ của tòa nhà cao tầng lắp kính trong suốt hay trong bếp nấu ăn.

  Trailers & Videos

Trailer Lan Quế Phường 2

Phim lẻ , 18+ , Tâm lý , Tình Cảm , Hồng Kông

      Từ khóa

    lan quế phường 2 , Lan Kwai Fong 2 , xem phim Lan Kwai Fong 2 vietsub, Lan Quế Phường 2 trọn bộ phim Lan Quế Phường 2 Thuyết minh, Lan Quế Phường 2 lồng tiếng, phim lẻ Lan Quế Phường 2, Lan Quế Phường 2 full HD, watch Lan Kwai Fong 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color