Lần Đầu Tiên - Goodbye to All That (2014)

Thông tin

Lần Đầu Tiên

Goodbye to All That (2014)

7.6 365 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 86 phút

  Nội dung phim

First Time kể về câu chuyện mối tình đầu lãng mạn ngọt ngào giữa cô gái Tống Thi Kiều mắc bệnh yếu cơ và chàng thanh niên chơi nhạc Rock là Cung Ninh. Là một cô gái mang bệnh di truyền không thể thực hiện bất cứ một vận động mạnh nào. Một cô gái thích tưởng tượng nhưng chưa từng yêu, điều mà cô thích làm nhất hàng ngày đó chính là nói những bí mật nho nhỏ trong lòng mình với máy thu âm. Lần Đầu Tiên Nguyện vọng lớn nhất của Trịnh Thanh - mẹ của Thi Kiều đó là có thể khiến con gái biết được sự tươi đẹp của tình yêu, đúng vào lúc này, Thi Kiêu tình cờ gặp lại người bạn học cấp 3 là Cung Ninh, hai người nhanh chóng phát triển tình yêu, và đây cũng là lần đầu tiên Thi Kiều cảm nhận được vẻ đẹp của tình yêu. Và người yêu Thi Kiều sâu sắc là Cung Ninh bắt đầu cổ vũ cô theo đuổi ước mơ nhảy múa của mình. Nhưng điều không ngờ tới là mặt khác của câu chuyện giữa Thi Kiều và Cung Ninh vừa mới mở màn..

  Trailers & Videos

Trailer 1 Lần Đầu Tiên

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

  • Trailer 2 Lần Đầu Tiên

  Từ khóa

Lần Đầu Tiên , Goodbye to All That , xem phim Goodbye to All That vietsub, Lần Đầu Tiên trọn bộ phim Lần Đầu Tiên Thuyết minh, Lần Đầu Tiên lồng tiếng, phim lẻ Lần Đầu Tiên, Lần Đầu Tiên full HD, watch Goodbye to All That free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color