Làm Mẹ Chuyên Nghiệp - Motherhood (2009)

Thông tin

Làm Mẹ Chuyên Nghiệp

Motherhood (2009)

9.6 9 10 0
Tình trạng: SD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Eliza Welch là một nhà văn, sống và làm việc ởcăn hộ ở tầng hai trong một tòa nhà chung cư, ở giữa khu nhà cao cấp Greenwich Village.Bắt đầu từ lúc bình minh, danh sách công việc của cô: chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật 6 tuổi của con gái, giải quyết những rắc rối của cậu con trai mới biết đi, giành giật một chỗ đậu xe và hàn gắn rạn nứt sau khi đăng lời thú nhận với người bạn tốt nhất của cô trên blog của mình.Nhưng trên tất cả cô quyết định tham gia vào một cuộc thi của một tạp chí về giáo dục con cái. Tất cả công việc cô phải làm là viết 500 từ trả lời câu hỏi: "Tình mẹ có ý nghĩa gì với tôi?".

  Từ khóa

Làm Mẹ Chuyên Nghiệp , Motherhood , xem phim Motherhood vietsub, Làm Mẹ Chuyên Nghiệp trọn bộ phim Làm Mẹ Chuyên Nghiệp Thuyết minh, Làm Mẹ Chuyên Nghiệp lồng tiếng, phim lẻ Làm Mẹ Chuyên Nghiệp, Làm Mẹ Chuyên Nghiệp full HD, watch Motherhood free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color