Lái Xe Cho Cô Daisy - Driving Miss Daisy (1989)

Thông tin

Lái Xe Cho Cô Daisy

Driving Miss Daisy (1989)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 99 Phút

  Nội dung phim

Dựa trên vở kịch cùng tên đoạt giải văn học Putlizer, truyện phim theo sát những cung bậc tình cảm trong 25 năm tình bạn giữa cô Daisy Werthan - người đàn bà góa gốc Do Thái giàu có và Hoke - người lái xe da màu của bà.

Một tai nạn khi điều khiển xe đã khiến con trai cùa bà Daisy lo lắng, kiếm cho mẹ anh một tài xế riêng. Hoke được nhận vào làm trong sự khó chịu, xét nét kĩ càng của một phụ nữ có tính cách độc lập, kiên nghị như Daisy. Những sự kiện gây hiểu lầm, bất đồng giữa chủ và người giúp việc xảy ra: việc mất cắp một hộp cá ngừ hay việc đi dự sinh nhật của họ hàng ở rất xa... tuy nhiên lại giúp hai người xây dựng được tình bạn đẹp và gắn bó, bất chấp khoảng cách rất lớn giữa họ trong xã hội.

Bộ phim đã giành được 4 giải Oscar năm 1990 cùng rất nhiều giải thưởng và đề cử khác.

  Từ khóa

Lái Xe Cho Cô Daisy , Driving Miss Daisy , xem phim Driving Miss Daisy vietsub, Lái Xe Cho Cô Daisy trọn bộ phim Lái Xe Cho Cô Daisy Thuyết minh, Lái Xe Cho Cô Daisy lồng tiếng, phim lẻ Lái Xe Cho Cô Daisy, Lái Xe Cho Cô Daisy full HD, watch Driving Miss Daisy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color