Lạc Vào Xứ Sở OZ: Vĩ Đại Và Quyền Năng - Oz The Great And Powerful (2013)

Thông tin

Lạc Vào Xứ Sở OZ: Vĩ Đại Và Quyền Năng

Oz The Great And Powerful (2013)

7 273 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Lạc Vào Xứ Sở OZ: Vĩ Đại Và Quyền Năng/Oz The Great And Powerful là phiên bản mới của bộ phim ra đời năm 1939 - "Phù thủy xứ Oz" do đạo diễn Victor Fleming thực hiện. Trong bản năm 1939, hình ảnh cô bé mồ côi Dorothy Gale gắn liền với đôi hài ruby đỏ - vật hộ mệnh giúp cô vượt qua sự săn đuổi của mụ phù thủy độc ác. Đôi hài được đính 260.000 pha lê Swarovski đã trở thành một trong những kỷ vật nổi tiếng của phim.

  Từ khóa

Lạc Vào Xứ Sở Oz , Oz The Great And Powerful , Lạc Vào Xứ Sở OZ: Vĩ Đại Và Quyền Năng , xem phim Oz The Great And Powerful vietsub, Lạc Vào Xứ Sở OZ: Vĩ Đại Và Quyền Năng trọn bộ phim Lạc Vào Xứ Sở OZ: Vĩ Đại Và Quyền Năng Thuyết minh, Lạc Vào Xứ Sở OZ: Vĩ Đại Và Quyền Năng lồng tiếng, phim lẻ Lạc Vào Xứ Sở OZ: Vĩ Đại Và Quyền Năng, Lạc Vào Xứ Sở OZ: Vĩ Đại Và Quyền Năng full HD, watch Oz The Great And Powerful free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color