Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng - Nobita’s Diary On The Creation Of The World (1995)

Thông tin

Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng

Nobita’s Diary On The Creation Of The World (1995)

7.6 76 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 98 Phút

  Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu khi Đôrêmon tạo ra một thế giới ảo: Trái đất thu nhỏ - để giúp Nôbita hoàn thành bài thuyết trình khoa học của mình. Nôbita đã tạo ra một thế giới giống y như thật (có động vật, cây cối, côn trùng,...). 

Đến phút chót kế hoạch của Nôbita bị đổ vỡ khi Chaien và Xêkô cùng tham gia bài thuyết trình. Nôbita đành rủ Xuka đi theo và cả nhóm trở về thời tiền sử trong tinh cầu ảo để tham quan. Khi vừa đến nơi, họ gặp một lũ trẻ người tiền sử có bề ngoài giống y hệt mình đang bị lạc đường trong rừng.

  Từ khóa

Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng , Nobita’s Diary On The Creation Of The World , xem phim Nobita’s Diary On The Creation Of The World vietsub, Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng trọn bộ phim Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng Thuyết minh, Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng lồng tiếng, phim lẻ Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng, Lạc Vào Thế Giới Côn Trùng full HD, watch Nobita’s Diary On The Creation Of The World free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color