Lạc Trong Rừng Sâu - Koala Kid Birth Of A Hero (2012)

Thông tin

Lạc Trong Rừng Sâu

Koala Kid Birth Of A Hero (2012)

8.3 187 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 86 phút

  Nội dung phim

Lạc Trong Rừng Sâu  "Koala Kid: Birth of a Hero" là bộ phim hoạt hình hợp tác giữa Hàn Quốc và Mỹ.   Một chú koala tên là Johnny bị trêu chọc về bộ lông màu trắng không giống ai của mình. Tình cờ gặp được Hamish và Higgins, Johnny tham gia vào một gánh xiếc rong. Nhưng Johnny thất vọng khi biết mình chỉ diễn một vai của “tiết mục kì quặc” chứ không phải nhân vật chính được biểu diễn trong lều lớn. Do sự tham lam của quản lý Hamish và nhiếp ảnh gia khỉ Higgins, Johnny vô tình trở thành “Koala Kid” và quen biết nhiều người bạn mới ở vùng Outback, trong đó có cô koala xinh đẹp Miranda, cô koala đáng yêu Charlotte và chú kangaroo Mac. Các cư dân vùng Outback tin là Koala Kid sẽ bảo vệ họ chống lại cá sấu Bog và đồng bọn của hắn. Còn Hamish và Higgins chỉ lợi dụng tình thế để chụp hình và quảng bá hình ảnh cho Johnny. Cho đến một hôm, tay chân của Bog lẻn vào vùng Outback và bắt cóc Charlottle. Mọi người đều tin Koala Kid có thể đánh bại Bog và tay chân để cứu Charlotte mang về... Nhưng liệu Koala Kid – một chú koala bị xua đuổi có thể làm được điều đó và trở thành anh hùng thực sự? 

  Từ khóa

Lạc Trong Rừng Sâu , Koala Kid Birth Of A Hero , xem phim Koala Kid Birth Of A Hero vietsub, Lạc Trong Rừng Sâu trọn bộ phim Lạc Trong Rừng Sâu Thuyết minh, Lạc Trong Rừng Sâu lồng tiếng, phim lẻ Lạc Trong Rừng Sâu, Lạc Trong Rừng Sâu full HD, watch Koala Kid Birth Of A Hero free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color