Lạc Trên Hoang Đảo - Robinson Crusoe (2016)

Thông tin

Lạc Trên Hoang Đảo

Robinson Crusoe (2016)

6.7 544 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Lạc Trên Hoang Đảo/Robinson Crusoe 2016 Trên hoang đảo nhỏ bé, một chú vẹt vui vẻ mang tên Thứ Ba chung sống hòa bình với những người bạn của mình. Dù cuộc sống tựa như thiên đường, Thứ Ba vẫn không ngừng mơ về việc khám phá thế giới bao la ngoài kia. Sau một trận bão, Thứ Ba tìm thấy một sinh vật lạ bị dạt vào bãi biển, đó là Robinson Crusoe. Cậu lập tức nhận ra Crusoe là tấm vé giúp mình có thể rời bỏ hòn đảo để khám phá những vùng đất mới. Ngược lại, Crusoe nhanh chóng biết rằng Thứ Ba là chìa khóa để anh có thể sinh tồn trên hoang đảo. Cho đến một ngày, cuộc sống của họ bị đảo lộn khi hai gã mèo hoang độc ác xuất hiện muốn thôn tính cả hòn đảo. Sát cánh bên nhau, Crusoe cùng Thứ Ba và những người bạn chống trả quyết liệt để giành lại hòn đảo yêu thương, đồng thời nhận ra sức mạnh của tình bạn đã giúp họ vượt qua mọi khó khăn như thế nào.

  Trailers & Videos

Trailer Lạc Trên Hoang Đảo

Phim lẻ , Hoạt Hình , Phiêu lưu , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Lạc Trên Hoang Đảo , Robinson Crusoe , xem phim Robinson Crusoe vietsub, Lạc Trên Hoang Đảo trọn bộ phim Lạc Trên Hoang Đảo Thuyết minh, Lạc Trên Hoang Đảo lồng tiếng, phim lẻ Lạc Trên Hoang Đảo, Lạc Trên Hoang Đảo full HD, watch Robinson Crusoe free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color