Lạ Tình Cờ - Suddenly Its Magic (2012)

Thông tin

Lạ Tình Cờ

Suddenly Its Magic (2012)

6 12 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Joey Hermosa ( Erich Gonzales ) và Marcus Hanson ( Mario Maurer ) chỉ có hai điểm chung . Một : họ sống để làm cho câu chuyện cổ tích lãng mạn xảy ra - Joey qua bánh cưới tinh tế của mình ; Marcus qua rất nhiều các bộ phim hài lãng mạn ông sao in hai : Những câu chuyện tình yêu của họ không có kết thúc có hậu câu chuyện cổ tích - cô ấy đã chỉ vừa mới đổ tại bàn thờ , ông chỉ phát hiện ra rằng đối tác của mình trên màn hình và bạn gái thực tế đã rơi vào tình yêu với người đàn ông khác .
Hai người tan vỡ bụng sẽ tìm thấy tình yêu một lần nữa khi họ ít ngờ nó. Nghe có vẻ như công thức hoàn hảo cho một hạnh phúc mãi mãi về sau !
Tuyệt vọng để thoát khỏi sự điên cuồng phương tiện truyền thông và các câu hỏi xâm nhập của công chúng về cuộc sống tình yêu của mình và sự nghiệp, Marcus bốc đồng quyết định đi nghỉ ở Philippines, nơi anh gặp Joey người sẽ được tính để di chuyển về phía trước với cuộc sống của mình . Marcus thấy mình rút ra niềm đam mê của Joey để nướng, và rediscovers tình yêu dành cho diễn xuất. Trong tình yêu một lần nữa , anh mời cô tham gia với mình ở Thái Lan. Joey từ chối lúc đầu, nhưng cuối cùng cô đi theo anh đến Bangkok và cho phép mình rơi vào tình yêu một lần nữa. Nhưng tình yêu của họ gặp sự phản đối từ người hâm mộ của Marcus người đang tuyệt vọng để xem anh ta đoàn tụ với bạn gái cũ của mình, và từ mẹ bảo vệ quá mức của mình. Hơn nữa, trách nhiệm của Joey trở về nhà gây ra căng thẳng trong mối quan hệ của họ. Mặc dù tình yêu của họ dành cho nhau , Joey và Marcus bắt đầu đặt câu hỏi nếu giấc mơ của họ là giá trị hy sinh cho kỳ nghỉ lãng mạn đột nhiên quay serious.Then khi Marcus đã chấp nhận ở Hollywood anh nhớ Joey và quay trở lại Philippines và cô ấy ngạc nhiên và lấy một quả bóng và gắn nó vào một bài báo nói rằng " Marcus và Joey Forever"
Marcus và lãng mạn trong chuyện cổ tích của Joey có thể tồn tại thực tế của cuộc sống ? 

  Từ khóa

Lạ Tình Cờ , Suddenly It’s Magic , xem phim Suddenly Its Magic vietsub, Lạ Tình Cờ trọn bộ phim Lạ Tình Cờ Thuyết minh, Lạ Tình Cờ lồng tiếng, phim lẻ Lạ Tình Cờ, Lạ Tình Cờ full HD, watch Suddenly Its Magic free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color