Lá Thư Gửi Phụ Thân - My Father Is A Hero (1995)

Thông tin

Lá Thư Gửi Phụ Thân

My Father Is A Hero (1995)

7.6 80 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Lá Thư Gửi Phụ Thân/My Father Is A Hero Bộ phim xoay quanh cuộc đời một cảnh sát chìm Trung Quốc do Jet Li thủ vai, gia đình anh rất vất vả, vợ ốm nặng, nhưng bù lại anh có một đứa con ngoan hiếu thảo và giỏi võ. Được cấp trên giao nhiệm vụ sang Hồng Kông thâm nhập một tổ chức XHĐ, những biến cố với cuộc đời anh bắt đầu. Vợ chết, con bị đe dọa, anh đã hy sinh rất nhiều để hoàn thành nhiệm vụ. Bộ phim kết thúc có hậu nhưng vẫn mang mác nỗi buồn lần niềm vui, trong một xã hội đang dần bị danh lợi chi phối, đâu đó vẫn có những con người luôn sống hết mình vì lý tưởng, vì xã hội.

  Từ khóa

Lá Thư Gửi Phụ Thân , My Father Is A Hero , xem phim My Father Is A Hero vietsub, Lá Thư Gửi Phụ Thân trọn bộ phim Lá Thư Gửi Phụ Thân Thuyết minh, Lá Thư Gửi Phụ Thân lồng tiếng, phim lẻ Lá Thư Gửi Phụ Thân, Lá Thư Gửi Phụ Thân full HD, watch My Father Is A Hero free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color