Ký Sinh Thú 2 - Parasyte Part 2 (2015)

Thông tin

Ký Sinh Thú 2

Parasyte Part 2 (2015)

6.9 127 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 Phút

  Nội dung phim

Ký Sinh Thú Phần 2/Parasyte Part 2 bộ ohim tiếp tục câu chuyện phim Izumi Shinichi là một thiếu niên 17 tuổi, sống cùng bố mẹ tại một khu phố yên tĩnh ở Tokyo. Một đêm nọ, những sinh vật ngoài hành tinh, có hình thù giống loài sâu, với tên gọi Kiseijū ("Ký sinh vật") đổ bộ lên Trái Đất, chiếm lấy não và điều khiển chủ thể là con người bằng cách xâm nhập qua tai hoặc mũi. Một "Ký sinh vật" có ý định bò vào tai của Shinichi khi cậu ngủ nhưng thất bại vì cậu đang đeo tai nghe, vậy nên đã xâm nhập cơ thể cậu bằng cách chui vào tay và điều khiển cánh tay phải, và sau đó lấy tên là Migi.

  Trailers & Videos

Trailer Ký Sinh Thú 2

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Nhật Bản

      Từ khóa

    Parasyte: Part 2 , Ký Sinh Thú 2 , xem phim Parasyte Part 2 vietsub, Ký Sinh Thú 2 trọn bộ phim Ký Sinh Thú 2 Thuyết minh, Ký Sinh Thú 2 lồng tiếng, phim lẻ Ký Sinh Thú 2, Ký Sinh Thú 2 full HD, watch Parasyte Part 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color