Ký Sinh Thú 1 - Parasyte (2014)

Thông tin

Ký Sinh Thú 1

Parasyte (2014)

7.9 147 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Ký Sinh Thú 1/Parasyte Bộ phim kể về một học sinh trung học bị một loại ký sinh trùng bí ẩn tấn công. Tay Shinichi xuất hiện một con mắt và có khả năng biến hình kỳ dị. Kinh hoàng, Shinichi quyết định chặt bàn tay của mình, nhưng từ con mắt nơi bàn tay đã biến thành một khuôn mặt lạ thường, nói với anh về nguy cơ của một chủng loại virut người hành tinh thâm nhập vào bộ não con người để thống trị loài người. Sứ mệnh bảo vệ trái đất và nhân loại đã được đặt vào Shinichi, khi đã có hằng chục người đã bị bọn hành tinh khống chế, biến thành những quái thú để tiêu diệt con người.

  Trailers & Videos

Trailer Ký Sinh Thú 1

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Nhật Bản

      Từ khóa

    Parasyte , Ký Sinh Thú 1 , xem phim Parasyte vietsub, Ký Sinh Thú 1 trọn bộ phim Ký Sinh Thú 1 Thuyết minh, Ký Sinh Thú 1 lồng tiếng, phim lẻ Ký Sinh Thú 1, Ký Sinh Thú 1 full HD, watch Parasyte free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color