Kỷ Nguyên Giông Tố - The Tempest (2010)

Thông tin

Kỷ Nguyên Giông Tố

The Tempest (2010)

6 27 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Bộ phim đưa chúng ta trở lại với câu chuyện về Prospera, nữ công tước xứ Milan, một pháp sư tài năng bị chiếm đoạt tước vị và bị thả trên một chiếc bè trôi ra biến cùng với cô con gái Miranda. Họ không chết và trôi dạt tới một hòn đảo nơi mà chỉ có những "con thú" Caliban sinh sống. Prospera chiếm hòn đảo và bắt Caliban thành nô lệ phục dịch cho mình. Câu chuyện bắt đầu khi 12 năm sau đó, chiếc thuyền chở những kẻ thù của bà đi ngang qua hòn đảo, và bà đã gây ra một cơn bão cuốn con thuyền lên đảo để bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.

  Từ khóa

Kỷ Nguyên Giông Tố , The Tempest , xem phim The Tempest vietsub, Kỷ Nguyên Giông Tố trọn bộ phim Kỷ Nguyên Giông Tố Thuyết minh, Kỷ Nguyên Giông Tố lồng tiếng, phim lẻ Kỷ Nguyên Giông Tố, Kỷ Nguyên Giông Tố full HD, watch The Tempest free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color