Kỷ Nguyên Bạo Tàn - Age of the Rampant (2014)

Thông tin

Kỷ Nguyên Bạo Tàn

Age of the Rampant (2014)

7.8 82 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 137 phút

  Nội dung phim

Kỷ Nguyên Bạo Tàn/Age of the Rampant Bộ phim kể về Jo Yoon là con trai ngoài giá thú của một nhà quý tộc giàu có và một kỹ nữ. Age of the Rampant Bởi vì cha anh và vợ không có con trai mình, họ mang lại cho Jo Yoon vào nhà của họ ở tuổi 10 Sau đó, mẹ kế của mình cho sinh con trai hợp pháp đầu tiên của họ. Jo Yoon đấu tranh cho sự công nhận từ cha mình. Age of the Rampant Một cơ hội mặc dù phát sinh cho Jo Yoon trở thành một đứa con trai hợp pháp. Anh ghẻ trai mình bị giết bởi một nhóm những tên trộm. Jo Yoon sở hữu ưu tú kỹ năng thanh kiếm và quyết định để cướp bóc của người nghèo để tích lũy một tài sản khổng lồ. Để trở thành người thừa kế duy nhất, Jo Yoon sau đó quyết định giết người vợ đang mang thai của anh ghẻ quá cố của mình. 

  Trailers & Videos

Trailer Kỷ Nguyên Bạo Tàn

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Age of the Rampant , Kỷ Nguyên Bạo Tàn , xem phim Age of the Rampant vietsub, Kỷ Nguyên Bạo Tàn trọn bộ phim Kỷ Nguyên Bạo Tàn Thuyết minh, Kỷ Nguyên Bạo Tàn lồng tiếng, phim lẻ Kỷ Nguyên Bạo Tàn, Kỷ Nguyên Bạo Tàn full HD, watch Age of the Rampant free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color