Kỳ Nghỉ Hè Ở Rome - Roman Holiday (1953)

Thông tin

Kỳ Nghỉ Hè Ở Rome

Roman Holiday (1953)

6.5 85 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Công chúa Anne bắt tay vào một tour du lịch đánh giá cao công của thủ đô châu Âu. Khi cô và đoàn tùy tùng của hoàng gia của mình đến ở Rome, cô bắt đầu nổi loạn chống lại hạn chế, lịch trình đoàn ngũ của mình. Một đêm Anne lẻn ra khỏi phòng, hoa bia vào mặt sau của một chiếc xe tải giao hàng và thoát giam sang trọng của mình. Tuy nhiên, một thuốc an thần cô đã buộc phải bắt đầu trước đó để có hiệu lực, và công chúa là sớm ngủ say trên ghế công cộng. Cô được tìm thấy bởi Joe Bradley, một phóng viên tờ báo Mỹ đóng quân ở Rome. Ông đưa cô trở lại căn hộ của mình. Sáng hôm sau, Joe dấu gạch ngang ra để trang trải cuộc họp báo công chúa Anne, không biết rằng cô đang ngủ trên chiếc ghế của mình. Khi anh nhận ra vận may của mình, Joe hứa hẹn biên tập viên của mình một cuộc phỏng vấn độc quyền với công chúa.

  Từ khóa

Kỳ Nghỉ Hè Ở Rome , Roman Holiday , xem phim Roman Holiday vietsub, Kỳ Nghỉ Hè Ở Rome trọn bộ phim Kỳ Nghỉ Hè Ở Rome Thuyết minh, Kỳ Nghỉ Hè Ở Rome lồng tiếng, phim lẻ Kỳ Nghỉ Hè Ở Rome, Kỳ Nghỉ Hè Ở Rome full HD, watch Roman Holiday free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color