Kỳ Nghỉ Chết Cười - Blended (2014)

Thông tin

Kỳ Nghỉ Chết Cười

Blended (2014)

9.5 52 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Kỳ Nghỉ Chết Cười Lauren thấy rằng con trai lớn của mình, Brendan, đã phải lòng người giữ trẻ của họ Tracy thông qua hình ảnh một người mẫu đồ bơi, trên đó ông dán khuôn mặt của Tracy. Lauren nước mắt hình ảnh lên nhưng sau đó muốn khắc phục hành động của mình, vì vậy cô đi đến một nhà thuốc để tìm kiếm các tạp chí đặc biệt dành cho người lớn có chứa các poster cùng. Jim thấy cô con gái lớn của mình, Hilary, cần băng vệ sinh, như thế anh đi để mua chúng tại các hiệu thuốc giống nhau. Có, Jim giúp Lauren mua tạp chí và Lauren giúp anh ta mua băng vệ sinh.

  Từ khóa

Blended , Kỳ Nghỉ Chết Cười , xem phim Blended vietsub, Kỳ Nghỉ Chết Cười trọn bộ phim Kỳ Nghỉ Chết Cười Thuyết minh, Kỳ Nghỉ Chết Cười lồng tiếng, phim lẻ Kỳ Nghỉ Chết Cười, Kỳ Nghỉ Chết Cười full HD, watch Blended free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color