Kỳ Nghỉ Bá Đạo - Vacation (2015)

Thông tin

Kỳ Nghỉ Bá Đạo

Vacation (2015)

7.4 166 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Kỳ Nghỉ Bá Đạo/Vacation Bộ phim kể về Những chuyến đi chơi đầy “xui xẻo” của gia đình Griswold đã trở thành một phần ấu thơ của người Mỹ từ thập niên 80 đến nay. Năm 2015, bộ phim Vacation ra mắt khán giả với những nhân vật chính là Rusty Griswold và Debbie cùng hai con trai. Mong muốn gắn kết tình thân trong gia đình, Rusty quyết định tổ chức cho cả nhà một chuyến đi phượt xuyên nước Mỹ, tới thăm lại Walley World trước khi nó đóng cửa. Muôn vàn tình huống dở khóc dở cười xảy ra trên đường đi liệu có ngăn được bánh xe của gia đình “bá đạo” này?

  Trailers & Videos

Trailer Kỳ Nghỉ Bá Đạo

Phim lẻ , Phiêu lưu , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Kỳ Nghỉ Bá Đạo , Vacation , xem phim Vacation vietsub, Kỳ Nghỉ Bá Đạo trọn bộ phim Kỳ Nghỉ Bá Đạo Thuyết minh, Kỳ Nghỉ Bá Đạo lồng tiếng, phim lẻ Kỳ Nghỉ Bá Đạo, Kỳ Nghỉ Bá Đạo full HD, watch Vacation free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color