Kỹ Năng Truy Sát - Franklyn (2008)

Thông tin

Kỹ Năng Truy Sát

Franklyn (2008)

8.6 43 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Preest là một cảnh vệ thám tử đeo mặt nạ, tìm kiếm kẻ thù của mình trên các đường phố của thành phố Trong khi đó, một hình ảnh nguyên khối Metropolis tàn nhẫn chi phối bởi đức tin và nhiệt tình tôn giáo. Esser là một người đàn ông bị hỏng, tìm kiếm con trai ương ngạnh của mình giữa các đường phố thô của người vô gia cư ở London. Milo là một đau khổ ba mươi cái gì đó rất cố gắng để tìm cách quay trở về sự thuần khiết của tình yêu đầu tiên. Emilia là một sinh viên nghệ thuật đẹp; dự án nghệ thuật của mình tự tử ngày càng trở nên phức tạp hơn và gây chết người.

  Từ khóa

Franklyn , Kỹ Năng Truy Sát , xem phim Franklyn vietsub, Kỹ Năng Truy Sát trọn bộ phim Kỹ Năng Truy Sát Thuyết minh, Kỹ Năng Truy Sát lồng tiếng, phim lẻ Kỹ Năng Truy Sát, Kỹ Năng Truy Sát full HD, watch Franklyn free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color