Ký Kẻ Sát Nhân - Memories of Murder (2003)

Thông tin

Ký Kẻ Sát Nhân

Memories of Murder (2003)

6 6 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 129 phút

  Nội dung phim

Ký Kẻ Sát Nhân Vào năm 1986, trên địa bàn tỉnh Gyunggi, tại Hàn Quốc, một phụ nữ trẻ và xinh đẹp thứ hai được tìm thấy đã chết, hãm hiếp và trói và bịt miệng với đồ lót của cô. Thám tử Công viên Doo-Man và thám tử Cho Yong-koo, hai thám tử địa phương tàn bạo và ngu ngốc mà không cần bất kỳ kỹ thuật, điều tra các vụ giết người tàn bạo sử dụng và tra tấn các nghi phạm, mà không cần bất kỳ kết quả thực tế. Thám tử Seo Tae-Yoon từ Seoul đến đất nước để giúp điều tra và tin rằng một kẻ giết người nối tiếp là giết chết người phụ nữ. Khi một người phụ nữ thứ ba được tìm thấy đã chết trong cùng một "modus-operandi", các thám tử tìm thấy khách hàng tiềm năng của sát thủ.

  Từ khóa

Memories of Murder , Ký Kẻ Sát Nhân , xem phim Memories of Murder vietsub, Ký Kẻ Sát Nhân trọn bộ phim Ký Kẻ Sát Nhân Thuyết minh, Ký Kẻ Sát Nhân lồng tiếng, phim lẻ Ký Kẻ Sát Nhân, Ký Kẻ Sát Nhân full HD, watch Memories of Murder free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color