Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập - Ice Age: Collision Course (2016)

Thông tin

Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập

Ice Age: Collision Course (2016)

7.1 7063 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 114 Phút

  Nội dung phim

Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập/Ice Age: Collision Course Bộ phim kể về việc Theo đuổi epic Scrat của acorn khó nắm bắt của mình máy phóng ông bên ngoài của Trái đất, nơi anh vô tình đặt ra một loạt các sự kiện vũ trụ có sự chuyển đổi và đe dọa hành tinh. Để tự cứu mình từ tình trạng nguy hiểm, Manny, Sid, Diego, và phần còn lại của đàn rời khỏi nhà của họ và bắt tay vào một cuộc tìm kiếm đầy cảm động và tràn, cao và thấp, tiếng cười và mạo hiểm khi đi du lịch đến những vùng đất mới lạ và gặp phải một loạt các nhân vật mới đầy màu sắc cũng như một kẻ thù mới là người anh em với một trong những kẻ thù cũ của họ.

  Trailers & Videos

Trailer Kỷ Băng Hà: Trời Sập

Phim lẻ , Hoạt Hình , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập , Kỷ Băng Hà , Ice Age: Collision Course , xem phim Ice Age: Collision Course vietsub, Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập trọn bộ phim Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập Thuyết minh, Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập lồng tiếng, phim lẻ Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập, Kỷ Băng Hà 5: Trời Sập full HD, watch Ice Age: Collision Course free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color