Kỳ Án Truyện Tranh - Killer Toon (2013)

Thông tin

Kỳ Án Truyện Tranh

Killer Toon (2013)

7.7 227 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 Phút

  Nội dung phim

Kỳ Án Truyện Tranh/Killer Toon Bộ Phim nói về 1 thám tử phải điều tra các vụ giết người hàng loạt có liên quan đến 1 nữ họa sĩ truyện tranh. Phim khởi chiếu 27/6 ở Hàn Quốc. Killer toon là một bộ phim tâm lý, ly kỳ, hình sự tội phạm của Hàn Quốc. Bộ phim kể về việc thanh tra Lee Ki-Cheol phải điều tra các vụ án mạng dã man xảy ra liên tiếp, với cách thức thực hiện trùng khớp với nội dung của một bộ truyện tranh trên mạng được vẽ bởi hoạ sĩ Ji-Yoon. Đây là bộ phim sẽ khiến người xem phải hồi hợp, rùng mình từ khi mở đầu cho đến lúc những bí mật hãi hùng được phanh phui.

  Từ khóa

Kỳ Án Truyện Tranh , Killer Toon , xem phim Killer Toon vietsub, Kỳ Án Truyện Tranh trọn bộ phim Kỳ Án Truyện Tranh Thuyết minh, Kỳ Án Truyện Tranh lồng tiếng, phim lẻ Kỳ Án Truyện Tranh, Kỳ Án Truyện Tranh full HD, watch Killer Toon free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color