Kung Phu Vua Đầu Bếp - Kung Fu Chefs (2009)

Thông tin

Kung Phu Vua Đầu Bếp

Kung Fu Chefs (2009)

7.8 113 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 92 Phút

  Nội dung phim

Kung Phu Vua Đầu Bếp Nền ẩm thực Trung Hoa vốn nổi tiếng bởi sự đồ sộ cũng như lâu đời của nó. Wong Bing Yee là tộc trưởng và cũng là vua đầu bếp của làng, cho đến khi buổi thiết tiệc của anh diễn ra không như kế hoạch. Trong chuyến tìm kiếm sư phụ của anh trai mình, Wong Bing Yee đã tìm thấy nơi anh cần đến, và bắt đầu xây dựng nên nhà hàng Bốn Mùa nổi tiếng. Nhưng quá khứ đã khiến cho Yee, người chủ nhà hàng, cùng những đầu bếp tài năng của anh gặp nguy hiểm. Wong Bing Yee quyết tâm giúp nhà hàng vượt qua nguy hiểm này. Anh đào tạo một đầu bếp trẻ, Lung Kin Yat, để cạnh tranh với đầu bếp Tin, bếp trưởng của nhà hàng Imperial Palace, để giành ngôi vị Đầu bếp giỏi nhất.

  Từ khóa

Kung Phu Vua Đầu Bếp , Kung Fu Chefs , xem phim Kung Fu Chefs vietsub, Kung Phu Vua Đầu Bếp trọn bộ phim Kung Phu Vua Đầu Bếp Thuyết minh, Kung Phu Vua Đầu Bếp lồng tiếng, phim lẻ Kung Phu Vua Đầu Bếp, Kung Phu Vua Đầu Bếp full HD, watch Kung Fu Chefs free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color