Kung Fu Phở (2015)

Thông tin

Kung Fu Phở

(2015)
7.2 721 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phut

  Nội dung phim

Kung Fu Phở 2015 Cuộc chiến tranh giành bí kíp Kung Fu Phở và cả tình yêu từ Vân Nhi của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia và Cồ Gia đã trở thành một cuộc chiến long trời lở đất, Cuộc chiến tranh giành bí kíp và cả tình yêu từ Vân Nhi của hai sư đồ nổi tiếng của Vân Cù đại sư là Vũ Gia (Hoàng Phúc) và Cồ Gia (Mai Sơn) đã trở thành một cuộc chiến “long trời lở đất”, và kết quả cuối cùng Vũ gia đã trở thành Thiên hạ đệ nhất Phở được quyền giữ bí kíp trong tay. Nhưng sự đời oan trái vẫn chưa dừng lại, 25 năm sau, trận chiến ấy lại một lần nữa được tái hiện đầy kịch tính với hai anh chàng Đoàn (Linh Sơn) và Trọng (Mai Nguyễn) của nhà Cồ gia và Châu Nhi (Diễm My) của nhà Vũ gia. Ân ân oán oán biết bao giờ mới chấm dứt? Liệu bị kíp nấu phở nổi tiếng kia có ghê gớm đến mức phải đánh đổi tất cả để có cho bằng được?

  Trailers & Videos

Trailer Kung Fu Phở

Phim lẻ , Hành Động , Hài hước , Việt Nam

      Từ khóa

    Kung Fu Phở , xem phim vietsub, Kung Fu Phở trọn bộ phim Kung Fu Phở Thuyết minh, Kung Fu Phở lồng tiếng, phim lẻ Kung Fu Phở, Kung Fu Phở full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color