Kubo Và Sứ Mệnh Samurai - Kubo And The Two Strings (2016)

Thông tin

Kubo Và Sứ Mệnh Samurai

Kubo And The Two Strings (2016)

6.8 691 10 0
Tình trạng: CAM Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Kubo và Sứ Mệnh Samurai/ Kubo And The Two Strings Bộ phim là tác phẩm thuộc thể loại hành động, phiêu lưu của xưởng hoạt hình danh tiếng LAIKA. Cuộc sống bình lặng của Kubo, một cậu bé thông minh, lanh lợi, nhanh chóng bị đảo lộn khi cậu vô tình triệu hồi một hồn ma bí ẩn đến từ quá khứ, mang trong mình vốn nợ máu có từ ngàn xưa. Trên đường chốn chạy, Kubo gặp gỡ hai người bạn Khỉ (Charlize Theron) và Bọ (Matthew McConaughey), cả ba cùng nhau trải qua chuyến hành trình ly kỳ nhằm giải cứu gia đình và giải đáp bí ẩn xung quanh người cha đã khuất của cậu, vị chiến binh samurai vĩ đại nhất. Với sự giúp sức của shamisen, một loại nhạc cụ thần thông, Kubo phải đối mặt với muôn vàn hiểm nguy, trong đó có vị Nguyệt Đế (Ralph Fiennes) và cặp sinh đôi ác quỷ (Rooney Mara), để vén bức màn bí mật về di sản của mình, đồng thời đoàn tụ với gia đình và hoàn thành sứ mệnh.

  Trailers & Videos

Trailer Kubo Và Sứ Mệnh Samurai

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    Kubo Và Sứ Mệnh Samurai , Kubo And The Two Strings , xem phim Kubo And The Two Strings vietsub, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai trọn bộ phim Kubo Và Sứ Mệnh Samurai Thuyết minh, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai lồng tiếng, phim lẻ Kubo Và Sứ Mệnh Samurai, Kubo Và Sứ Mệnh Samurai full HD, watch Kubo And The Two Strings free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color