Kiếm Ký - Memories Of The Sword (2015)

Thông tin

Kiếm Ký

Memories Of The Sword (2015)

7.9 460 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Kiếm Ký 2015/Memories Of The Sword bộ phim là Siêu phẩm kiếm hiệp được ví như Thập Diện Mai Phục phiên bản Hàn Quốc. Lấy bối cảnh vào cuối thời Goryeo, tphim l Memories Of The Sword à câu chuyện về ba vị kiếm khách. Yoo Baek, một con người ham muốn quyền lực. Wol So, nữ kiếm khách mù có dung mạo của một nữ vương, luôn ra tay bảo vệ chính nghĩa và Hong Yi, cô gái ôm trong lòng mối thù phải trả. 18 năm trước, nhà vua đã có một giấc mơ về sự phản bội của những thanh kiếm. Không thoát khỏi định mệnh, ba vị kiếm khách tài danh với những lý tưởng riêng đã gặp nhau.

  Trailers & Videos

Trailer Kiếm Ký

Phim lẻ , Tâm lý , Hành Động , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Memories Of The Sword , Kiếm Ký , xem phim Memories Of The Sword vietsub, Kiếm Ký trọn bộ phim Kiếm Ký Thuyết minh, Kiếm Ký lồng tiếng, phim lẻ Kiếm Ký, Kiếm Ký full HD, watch Memories Of The Sword free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color