Kị Sỹ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight (2008)

Thông tin

Kị Sỹ Bóng Đêm Trỗi Dậy

The Dark Knight (2008)

8.4 219 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 165 Phút

  Nội dung phim

Kị Sỹ Bóng Đêm Trỗi Dậy - The Dark Knight Rises kể về Gotham cần một người hùng và thật cao cả khi người hùng ấy đã hy sinh nhận cái chết của Harvey Dent về phần mình. Các bạn đang xem phim Batman 3 hay The Dark Knight Rises 2012, đây là phim mang yếu tố viễn tưởng. Anh mang niềm hy vọng đến cho mọi người, để rồi người dơi phải cam chịu sự truy đuổi và sống ẩn dật ngoài vòng pháp luật. Nếu bạn để ý sẽ thấy phim là tiếp nối từ phần trước của phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm. Diễn viên góp mặt gồm có Christian Bale, Joseph Gordon-Levitt, Gary Oldman với Christopher Nolan là đạo diễn. Trong phần này người dơi 3, hay Người dơi nổi dậy sẽ đối mặt với kẻ thù truyền nhân của Joker. Phim dài đến 164 phút và được giới thiệu vào năm 2012. Trong phim sẽ có sự góp mặt của cô gái mèo bí ẩn. Liệu người hùng và các cộng sự có thành công ?

  Từ khóa

Kị Sỹ Bóng Đêm Trỗi Dậy , The Dark Knight Rises , The Dark Knight , xem phim The Dark Knight vietsub, Kị Sỹ Bóng Đêm Trỗi Dậy trọn bộ phim Kị Sỹ Bóng Đêm Trỗi Dậy Thuyết minh, Kị Sỹ Bóng Đêm Trỗi Dậy lồng tiếng, phim lẻ Kị Sỹ Bóng Đêm Trỗi Dậy, Kị Sỹ Bóng Đêm Trỗi Dậy full HD, watch The Dark Knight free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color