Kì Nghỉ Hoang Dại - Spring Breakers (2013)

Thông tin

Kì Nghỉ Hoang Dại

Spring Breakers (2013)

7.3 55 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Kì Nghỉ Hoang Dại/Spring Breakers nói về bốn cô bạn thân Faith, Candy, Brit và Cotty, họ là những sinh viên đại học nhưng lại có những ý tưởng táo bạo, họ muốn có những cuộc phiêu lưu thỏa thích nhưng lại không đủ tiền nên họ đã lên kế hoạch đi cướp. Hình ảnh một băng cướp chơi bời ở các vũ trường với những bộ bikini ngay lập tức bị chú ý và họ bị bắt. Sau khi được bảo lãnh bởi một người đàn ông, họ bắt đầu những chuyến làm ăn lớn hơn, hắn là một tên du côn nổi tiếng và hắn bắt đầu lợi dụng 4 cô gái trẻ này cho những chuyện mà hắn muốn làm. Phim Spring Breakers có thể coi là một bộ phim lột xác của công chúc Disney Selena Gomez khi trước đó cô chuyên đóng những vai hiền lành và ngoan ngoãn.

  Từ khóa

Kì Nghỉ Hoang Dại , Spring Breakers , Những Kẻ Cướp Gợi Cảm , xem phim Spring Breakers vietsub, Kì Nghỉ Hoang Dại trọn bộ phim Kì Nghỉ Hoang Dại Thuyết minh, Kì Nghỉ Hoang Dại lồng tiếng, phim lẻ Kì Nghỉ Hoang Dại, Kì Nghỉ Hoang Dại full HD, watch Spring Breakers free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color