Khủng Long Đại Chiến - Walking with Dinosaurs 3D (2012)

Thông tin

Khủng Long Đại Chiến

Walking with Dinosaurs 3D (2012)

8.1 1078 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Khủng Long Đại Chiến 3D Câu chuyện trong Tarbosaurus diễn ra ở thời điểm 80 triệu năm về trước. Lúc ấy, loài khủng long thống trị lãnh thổ Hàn Quốc cũng hệt như cách chúng tung hoành bên dưới mọi vùng trời còn lại của thế giới. Một phần lãnh địa khủng long mà bây giờ được biết đến dưới cái tên Jeonnam Yeosu là rừng “nhà” của giống loài đặc chủng: Tarbosaurus. Nhóc nhỏ tuổi nhất trong gia tộc Tarbosaurus là Đốm , một đứa trẻ hiếu động và rất tò mò. Cùng với mẹ và cặp sinh đôi, cậu bé sống hạnh phúc trong khu rừng, nhẫn nại học cách đi săn. Nhưng rồi một ngày kia tới, đánh dấu điểm khởi đầu cho hành trình trưởng thành dài đằng đẵng đầy đau khổ của Đốm. Con khủng long Tyrannosaur già xảo quyệt mang tên Một Mắt muốn tìm kiếm lãnh địa mới đã tấn công bầy Tarbosaurus. Hắn say sưa trong mùi vị chiến thắng, tận hưởng những giọt nước mắt chia ly khi cố tình bắt Đốm phải rời xa gia đình.

  Trailers & Videos

Trailer Khủng Long Đại Chiến

Phim lẻ , Hoạt Hình , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Khủng long đại chiến , Tarbosaurus 3D , xem phim Walking with Dinosaurs 3D vietsub, Khủng Long Đại Chiến trọn bộ phim Khủng Long Đại Chiến Thuyết minh, Khủng Long Đại Chiến lồng tiếng, phim lẻ Khủng Long Đại Chiến, Khủng Long Đại Chiến full HD, watch Walking with Dinosaurs 3D free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color