Khủng Bố Ở New York - Five Minarets In New York (2010)

Thông tin

Khủng Bố Ở New York

Five Minarets In New York (2010)

6 12 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

 Hai đại lý chống khủng bố Thổ Nhĩ Kỳ được gửi đến thành phố New York trên một sứ mệnh tìm kiếm và mang lại các nhà lãnh đạo Hồi giáo nguy hiểm có tên mã là "Dajjal", được cho là ẩn trong đó . Làm việc với FBI và NYPD, các đại lý orchestrate bắt giữ Hadji Gumus, một học giả Hồi giáo được tôn trọng và người đàn ông gia đình năm trước khi trốn sang Hoa Kỳ sau khi được thả khỏi một nhà tù Thổ Nhĩ Kỳ, nơi ông đã phục vụ thời gian vì tội giết người. Này câu chuyện tình yêu, tình bạn, hòa bình và định kiến, đưa chúng ta vào một cuộc hành trình tìm kiếm để trả lời câu hỏi liệu vô tội hay tội lỗi thậm chí còn quan trọng đối với một trong những người ham muốn trả thù..

  Từ khóa

Khủng Bố Ở New York , Five Minarets In New York , xem phim Five Minarets In New York vietsub, Khủng Bố Ở New York trọn bộ phim Khủng Bố Ở New York Thuyết minh, Khủng Bố Ở New York lồng tiếng, phim lẻ Khủng Bố Ở New York, Khủng Bố Ở New York full HD, watch Five Minarets In New York free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color