Khu Rừng Cổ Tích - Into the Woods (2015)

Thông tin

Khu Rừng Cổ Tích

Into the Woods (2015)

8.1 464 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 155 Phút

  Nội dung phim

Khu Rừng Cổ Tích​ Into the Woods là một twist hiện đại trên Brothers Grimm câu chuyện cổ tích yêu dấu trong một định dạng âm nhạc mà sau những câu chuyện cổ điển của Cinderella, Little Red Riding Hood, Jack và cây đậu, và Rapunzel-tất cả ràng buộc với nhau bởi một câu chuyện ban đầu liên quan đến một thợ làm bánh và vợ của mình, mong muốn của họ để bắt đầu một gia đình và tương tác của họ với các phù thủy đã đặt một lời nguyền trên chúng. Bao năm qua những câu chuyện cổ tích của Disney chưa bao giờ thôi mê hoặc khán giả ở mọi lứa tuổi. Chúng đi vào giấc mơ, lung linh trong suốt thời thơ ấu và lớn lên theo bước chân của nhiều thế hệ khán giả. Và mặc dù đã thuộc nằm lòng những câu chuyện cổ tích ấy, mỗi khi logo toà lâu đài lộng lẫy huyền ảo của Disney hiện lên, người xem chắc chắn sẽ lại được dẫn dắt đến một thế giới đầy bí ẩn quyến rũ mà các nhà làm phim say mê sáng tạo nên.

  Trailers & Videos

Trailer Khu Rừng Cổ Tích

Phim lẻ , Viễn Tưởng , Thần Thoại , Mỹ

      Từ khóa

    Into the Woods , Khu Rừng Cổ Tích , xem phim Into the Woods vietsub, Khu Rừng Cổ Tích trọn bộ phim Khu Rừng Cổ Tích Thuyết minh, Khu Rừng Cổ Tích lồng tiếng, phim lẻ Khu Rừng Cổ Tích, Khu Rừng Cổ Tích full HD, watch Into the Woods free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color