Khu Ổ Chuột - Suburra (2015)

Thông tin

Khu Ổ Chuột

Suburra (2015)

6.9 199 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 135 phút

  Nội dung phim

Khu ổ chuột/Suburra là một bộ phim tội phạm rất gây cấn, hồi hộp với những âm mưu của các nghị sĩ cấu kết với giới tội phạm để thao túng ở các hội nghị chính trị và tham nhũng, tên trùm gangster được gọi là “Samurai” được xem như là thủ lĩnh của thế giới ngầm ở Ý, muốn biến một bờ sông, một khu ổ chuột của một thị trấn nhỏ ở Roma thành một bến bãi bất khả xâm phạm để thực hiện các phi vụ buôn bán ma túy.Để đạt điều này cần phải có sự phê chuẩn của quốc hội nên chúng đã thao túng và đe dọa lấy mạng các nghị sĩ phản đối. Nghị sĩ Filippo Malgradi, một tay tham nhũng và đam mê tình dục, sử dụng ma túy giúp sức…kế hoạch của bọn chúng đã tưởng như thành công, nhưng bất ngờ chính những nạn nhân của chúng đã ra tay.

  Từ khóa

Khu Ổ Chuột , Suburra , xem phim Suburra vietsub, Khu Ổ Chuột trọn bộ phim Khu Ổ Chuột Thuyết minh, Khu Ổ Chuột lồng tiếng, phim lẻ Khu Ổ Chuột, Khu Ổ Chuột full HD, watch Suburra free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color