Không Phải Bóng Thường Đâu - Iron Ladies Roar (2015)

Thông tin

Không Phải Bóng Thường Đâu

Iron Ladies Roar (2015)

7.6 308 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Không Phải Bóng Thường Đâu Phiên bản mới của Những cô nàng thép đã được khởi động do Poj Arnon - đạo diễn của bộ phim đồng tính Thái Lan nổi tiếng Bangkok Love Story thực hiện. Điểm đặc biệt là dàn diễn viên tham gia trong phim đều là những anh chàng đẹp trai nhưng sẵn sàng trang điểm đậm, đội tóc giả, lả lướt cơ thể để hóa thân vào vai những cầu thủ bóng chuyền "nửa đực nửa cái". Tác phẩm này sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, như món quà kỷ niệm 15 năm ra đời của bộ phim Những cô nàng thép.

  Trailers & Videos

Trailer Không Phải Bóng Thường Đâu

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Thái Lan

      Từ khóa

    Không Phải Bóng Thường Đâu , Iron Ladies Roar , xem phim Iron Ladies Roar vietsub, Không Phải Bóng Thường Đâu trọn bộ phim Không Phải Bóng Thường Đâu Thuyết minh, Không Phải Bóng Thường Đâu lồng tiếng, phim lẻ Không Phải Bóng Thường Đâu, Không Phải Bóng Thường Đâu full HD, watch Iron Ladies Roar free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color