Không Lùi Bước - Hell or High Water (2016)

Thông tin

Không Lùi Bước

Hell or High Water (2016)

6.1 322 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Hell or High Water là phim viễn Tây mới của đạo diễn David Mackenzie, quy tụ ba ngôi sao Chris Pine, Jeff Bridges và Ben Foster. Cốt truyện kể về hai anh em Tanner (Ben Foster) và Toby Howard (Chris Pine) phát hiện có mỏ dầu trên mảnh đất hương hỏa sắp bị ngân hàng tịch thu. Để có tiền nuôi trang trại, họ bất đắc dĩ phải thực hiện một loạt vụ cướp nhà băng khắp bang Texas. Ngay khi nhúng chàm, băng cướp gia đình bị hai cảnh sát biệt kích Marcus (Jeff Bridges) và Alberto (Gil Birmingham) truy đuổi.

  Trailers & Videos

Trailer Không Lùi Bước

Phim lẻ , Hành Động , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Không Lùi Bước , Hell or High Water , xem phim Hell or High Water vietsub, Không Lùi Bước trọn bộ phim Không Lùi Bước Thuyết minh, Không Lùi Bước lồng tiếng, phim lẻ Không Lùi Bước, Không Lùi Bước full HD, watch Hell or High Water free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color