Không Lối Thoát - No Escape (2015)

Thông tin

Không Lối Thoát

No Escape (2015)

7.5 164 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 103 phút

  Nội dung phim

Jack (Owen Wilson) quyết định đưa cả gia đình tới một quốc gia vùng Đông Nam Á sau khi anh có cơ hội làm người đứng đầu một chi nhánh cung cấp nước nơi đây. Đặt chân tới nơi đất khách quê người, anh không thấy có mấy xe hơi trên đường phố, còn nguồn điện thì phập phù lúc bật lúc tắt, Sáng hôm sau, khi ra chợ mua sắm, anh phát hiện ra đất nước này sắp sửa trải qua một cuộc đảo chính. Điều tồi tệ hơn cả là những kẻ nổi loạn có vũ trang tỏ ra căm ghét người ngoại quốc và sẵn sàng giết chết họ với không chút thương xót. Giờ thì Jack phải tìm cách trở về khách sạn để đưa vợ con tới đại sứ quán Mỹ trú ẩn. Có chút may mắn khi gia đình họ được một du khách bí ẩn người Anh (Pierce Brosnan) giúp đỡ.

  Trailers & Videos

Trailer Không Lối Thoát

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Không Lối Thoát , No Escape , xem phim No Escape vietsub, Không Lối Thoát trọn bộ phim Không Lối Thoát Thuyết minh, Không Lối Thoát lồng tiếng, phim lẻ Không Lối Thoát, Không Lối Thoát full HD, watch No Escape free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color