Không Khoan Nhượng - The Horde (2009)

Thông tin

Không Khoan Nhượng

The Horde (2009)

7.5 49 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Một nhóm cảnh sát được điều đến tòa nhà trong thành phố để giải cứu 1 đồng đội đang bị 1 con nghiện khống chế. Nhiệm vụ thất bại khi đồng đội của họ bị giết chết trước khi họ tới nơi. Nhưng sau đó bất ngờ thay, toàn bộ Paris bị nhiễm 1 căn bệnh kỳ lạ khiến tất cả người dân nơi đây đều biến thành xác sống. 

Không còn lối thoát, cả cảnh sát lẫn phạm nhân bị chôn chân tại khu chung cư này và chờ chết. Trong tình hình đó không còn cách nào khác là cả 2 phe phải bắt tay với nhau để đào thoát khỏi cái chết đang bủa vây xung quanh họ.

  Từ khóa

không khoan nhượng , the horde , xem phim The Horde vietsub, Không Khoan Nhượng trọn bộ phim Không Khoan Nhượng Thuyết minh, Không Khoan Nhượng lồng tiếng, phim lẻ Không Khoan Nhượng, Không Khoan Nhượng full HD, watch The Horde free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color