Không Gian Ma Quái - Space Transformer (2011)

Thông tin

Không Gian Ma Quái

Space Transformer (2011)

6.4 118 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Không Gian Ma Quái/Space Transformer Hai anh em Jake và Elthan chứng kiến một vật gì đó đâm vào trái đất và phát hiện ra đó là một vệ tinh. Nó đã bị phá vỡ, và họ quyết định đem những mảnh vỡ đó bán cho một khu thu mua phế liệu.Trong khi đó Earl, đang xây dựng một bàn chân "Golem" làm bằng phế liệu, nó được sử dụng trong cuộc diễu hành thành phố. Vệ tinh này đã nhiểm một số loại vi khuẩn không gian có thể ăn mòn kim loại và biến đổi kim loại.Kết quả "Golem" bị nhiễm khuẩn và trở thành một cỗ máy giết người. Jake phải tìm cách đánh bại Golem và bảo vệ thành phố.

  Từ khóa

Space Transformer , Không Gian Ma Quái , xem phim Space Transformer vietsub, Không Gian Ma Quái trọn bộ phim Không Gian Ma Quái Thuyết minh, Không Gian Ma Quái lồng tiếng, phim lẻ Không Gian Ma Quái, Không Gian Ma Quái full HD, watch Space Transformer free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color