Không Chùn Bước - Never Back Down (2008)

Thông tin

Không Chùn Bước

Never Back Down (2008)

7.7 211 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Không Chùn Bước Tại trường trung học mới của mình, một thiếu niên nổi loạn Jake Tyler được thu hút vào một câu lạc bộ chiến đấu dưới lòng đất cuối cùng trong một Fight sân sau, nơi ông tìm thấy một người cố vấn trong một hỗn hợp võ thuật kỳ cựu. Sau khi nhận được mối đe dọa đến sự an toàn của bạn bè và gia đình của mình, Jake tìm kiếm sự tư vấn của một máy bay chiến đấu cựu chiến binh, đào tạo tâm trí và cơ thể của mình cho một trận chung kết không giữ-cấm loại bỏ chiến đấu với kẻ thù cá nhân không ngừng của mình và địa phương vô địch võ thuật Ryan McCarthy.

  Từ khóa

Không Chùn Bước , Never Back Down , xem phim Never Back Down vietsub, Không Chùn Bước trọn bộ phim Không Chùn Bước Thuyết minh, Không Chùn Bước lồng tiếng, phim lẻ Không Chùn Bước, Không Chùn Bước full HD, watch Never Back Down free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color