Khoảng Khắc Đêm Giao Thừa - Time Of Eve (2013)

Thông tin

Khoảng Khắc Đêm Giao Thừa

Time Of Eve (2013)

6.9 31 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Hoạt hình, phim hayKhoảnh khắc đêm giao thừa (Time Of Eve) phim kể về Nhật bản trong tương lai không lâu sau khi Robot được đưa vào sử dụng thực tế, và Robot-giống-con người hay còn gọi là người máy đã xuất hiện. Con người ban đầu chỉ xem người máy như các đồ dùng điện tử. Tuy nhiên, do vẻ bên ngoài giống con người của họ, ngoại trừ cái vòng sáng trên đầu là khác, một số người - được gọi là "dori-kei" (android-style) - đã bị những người máy này cuốn hút, và điều này gây ra các vấn nạn mới cho xã hội. Mời các bạn đón xem trong phim Khoảng khắc đêm giao thừa.

Cảnh trong phim khoảnh khắc đêm giao thừa 2013

  Trailers & Videos

Trailer Khoảng Khắc Đêm Giao Thừa

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    time of eve , Khoảng Khắc Đêm Giao Thừa , xem phim Time Of Eve vietsub, Khoảng Khắc Đêm Giao Thừa trọn bộ phim Khoảng Khắc Đêm Giao Thừa Thuyết minh, Khoảng Khắc Đêm Giao Thừa lồng tiếng, phim lẻ Khoảng Khắc Đêm Giao Thừa, Khoảng Khắc Đêm Giao Thừa full HD, watch Time Of Eve free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color