Khi Thiên Tài Khoa Học Yêu - The Theory of Everything (2015)

Thông tin

Khi Thiên Tài Khoa Học Yêu

The Theory of Everything (2015)

7.3 80 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Khi Thiên Tài Khoa Học Yêu Stephen Hawking là nhà vật lý học, khoa học vũ trụ được biết đến với công trình nổi tiếng Lược sử thời gian và Lý thuyết về tất cả mọi thứ trong thế kỷ 21. Không chỉ được ghi nhận bởi những đóng góp to lớn về khoa học, ông còn được thế giới ngưỡng mộ bởi ý chí, nghị lực phi thường khi vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để tiếp tục sống và theo đuổi đam mê nghiên cứu. Cuộc đời ông trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều tác phẩm nghệ thuật từ văn học cho đến điện ảnh, tiêu biểu nhất như bộ phim nhựa truyền hình của kênh BBC năm 2004 mang tên Hawking; và giờ là dự án phim điện ảnh đầy tâm huyết của đạo diễn James Marsh: The Theory of Everything.

  Từ khóa

Khi Thiên Tài Khoa Học Yêu , The Theory of Everything , xem phim The Theory of Everything vietsub, Khi Thiên Tài Khoa Học Yêu trọn bộ phim Khi Thiên Tài Khoa Học Yêu Thuyết minh, Khi Thiên Tài Khoa Học Yêu lồng tiếng, phim lẻ Khi Thiên Tài Khoa Học Yêu, Khi Thiên Tài Khoa Học Yêu full HD, watch The Theory of Everything free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color