Khi Người Điên Yêu - I'm A Cyborg But Thats Ok (2006)

Thông tin

Khi Người Điên Yêu

I'm A Cyborg But Thats Ok (2006)

7.5 112 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Khi Người Điên Yêu – Im a Cyborg but Thats OK full hd thuyết minh một người phụ nữ trẻ, những người tin rằng cô ấy là một người máy nghe tiếng nói và gây hại cho bản thân trong khi trong công việc làm cho radio. Cô ấy phải nhập viện trong một bệnh viện tâm thần nơi cô ăn gì và nói chuyện với đối tượng vô tri vô giác. Cô ấy là Young-goon, cháu gái của một người phụ nữ nghĩ rằng cô ấy là một con chuột (và có răng giả Young-goon mặc) và một người mẹ là một người bán thịt không có ơn xã hội nhiều. Young-goon nói đến sự chú ý của Il-sun, một bệnh nhân chơi bóng bàn tại tổ chức người làm cho nó mục tiêu của mình để có được cô ấy để ăn. Anh sẽ thành công? Cách mà không tỉnh táo nói dối?

  Từ khóa

Khi Người Điên Yêu , Im A Cyborg But Thats Ok , xem phim I'm A Cyborg But Thats Ok vietsub, Khi Người Điên Yêu trọn bộ phim Khi Người Điên Yêu Thuyết minh, Khi Người Điên Yêu lồng tiếng, phim lẻ Khi Người Điên Yêu, Khi Người Điên Yêu full HD, watch I'm A Cyborg But Thats Ok free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color