Khi Lãng Mạn Gặp Ngây Thơ - When Romance Meets Destiny (2005)

Thông tin

Khi Lãng Mạn Gặp Ngây Thơ

When Romance Meets Destiny (2005)

6.1 49 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 Phút

  Nội dung phim

Khi Lãng Mạn Gặp Ngây Thơ/When Romance Meets Destiny Bộ phim kể về Gwang-Sik và Gwang-Tae là anh em chia sẻ quan điểm trái ngược về phụ nữ. Gwang-Sik là nhút nhát xung quanh phụ nữ và thấy khó khăn để thậm chí nói chuyện xung quanh phụ nữ, Gwang-Tae là một tay chơi người thích ngủ xung quanh với phụ nữ. Một ngày nọ, Gwang-Sik thấy Yoon-Kyung lần đầu tiên trong bảy năm. Khoảng thời gian này, Gwang-Tae đáp ứng Kyung-Jae tại một marathon. Một cái gì đó thay đổi cho các anh em.

  Từ khóa

Tình Yêu Định Mệnh , When Romance Meets Destiny , Khi Lãng Mạn Gặp Ngây Thơ , xem phim When Romance Meets Destiny vietsub, Khi Lãng Mạn Gặp Ngây Thơ trọn bộ phim Khi Lãng Mạn Gặp Ngây Thơ Thuyết minh, Khi Lãng Mạn Gặp Ngây Thơ lồng tiếng, phim lẻ Khi Lãng Mạn Gặp Ngây Thơ, Khi Lãng Mạn Gặp Ngây Thơ full HD, watch When Romance Meets Destiny free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color