Khi Các Sơ Hành Động - Sister Act (1992)

Thông tin

Khi Các Sơ Hành Động

Sister Act (1992)

7.3 644 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Sister Act  là bộ phim hay nói về cô ca sĩ phòng trà Deloris vô tình chứng kiến bạn trai giết người. Ám ảnh và sợ hãi, cô báo cảnh sát. Cũng vì thế một chương trình bảo vệ nhân chứng đặc biệt được dành cho cô. Deloris được đưa vào trốn trong tu viện. Cô làm bạn với nhiều bà sơ khác. Khả năng ca hát của cô một lần nữa được phát huy tác dụng khi tham gia vào đoàn đồng ca của nhà thờ, Deloris đã hướng dẫn các bà sơ, trở thành dàn đồng ca nổi tiếng. Vì sự nổi tiếng này mà thân phận cô đã dần hé lộ. Mời bạn xem phim để hiểu rõ nội dung câu chuyện hài hước này.

  Trailers & Videos

Trailer Khi Các Sơ Hành Động

Phim lẻ , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    Khi Các Sơ Hành Động , Sister Act , xem phim Sister Act vietsub, Khi Các Sơ Hành Động trọn bộ phim Khi Các Sơ Hành Động Thuyết minh, Khi Các Sơ Hành Động lồng tiếng, phim lẻ Khi Các Sơ Hành Động, Khi Các Sơ Hành Động full HD, watch Sister Act free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color