Khi Bóng Đêm Bao Phủ - And Soon the Darkness (2010)

Thông tin

Khi Bóng Đêm Bao Phủ

And Soon the Darkness (2010)

6.4 116 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 91 phút

  Nội dung phim

Khi Bóng Đêm Bao Phủ/And Soon the Darkness Darkness Falls Truyền thuyết kể rằng 150 năm về trước, ở ngôi làng Darkness Falls, bà Matilda Dickson đã được trẻ con rất yêu mến. Mỗi khi có đứa trẻ thay răng, chúng đều mang đến cho bà để đổi lấy một đồng tiền vàng. Và từ đó, bà có cái tên là Bà tiên răng. Nhưng định mệnh không nương tay với bà Matilda. Một hôm, ngọn lửa đã tàn phá ngôi nhà của bà ở mũi Hải Đăng khiến gương mặt bà bị tàn phá. Gương mặt bị bỏng của bà quá nhạy cảm với ánh sáng nên bà chỉ có thể đi ra ngoài vào ban đêm, mặt luôn đeo một mặt nạ bằng sứ, để không ai có thể nhìn thấy mặt bà. Một ngày kia… có 2 đứa trẻ không về nhà. Dân làng đổ tội cho Matida. Họ treo cổ bà, lột mặt nạ bà, phơi trần gương mặt kinh khủng của bà ra ánh sáng. Và với hơi thở cuối cùng của mình, Matilda đã nguyền rủa làng Darkness Falls.

  Từ khóa

Khi Bóng Đêm Bao Phủ , And Soon the Darkness , xem phim And Soon the Darkness vietsub, Khi Bóng Đêm Bao Phủ trọn bộ phim Khi Bóng Đêm Bao Phủ Thuyết minh, Khi Bóng Đêm Bao Phủ lồng tiếng, phim lẻ Khi Bóng Đêm Bao Phủ, Khi Bóng Đêm Bao Phủ full HD, watch And Soon the Darkness free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color