Khách Sạn Đế Vương - The Grand Budapest Hotel (2014)

Thông tin

Khách Sạn Đế Vương

The Grand Budapest Hotel (2014)

6.7 10 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Phim The Grand Budapest Hotel kể về những cuộc phiêu lưu của Gustave H (Ralph Fiennes), một người quản lý khách sạn huyền thoại tại một khách sạn nổi tiếng ở Châu Âu giữa 2 cuộc thế chiến, và Zero Moustafa (Tony Revolori), một nhân viên khách sạn mà sau này đã trở thành người bạn thân tin nhất của ông. Chuyện phim xoay quanh vụ trộm và cuộc tìm kiếm một bức tranh vô giá thời phục hưng và cuộc chiến tranh dành một tài sản kếch xù trong một gia đình – tất cả đều diễn ra trong giai đoạn xã hội đang có những biến chuyển sâu sắc và bất ngờ.

  Từ khóa

khách sạn đế vương , the grand budapest hotel , xem phim The Grand Budapest Hotel vietsub, Khách Sạn Đế Vương trọn bộ phim Khách Sạn Đế Vương Thuyết minh, Khách Sạn Đế Vương lồng tiếng, phim lẻ Khách Sạn Đế Vương, Khách Sạn Đế Vương full HD, watch The Grand Budapest Hotel free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color