Khách Không Mời - The Uninvited (2009)

Thông tin

Khách Không Mời

The Uninvited (2009)

6 6 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Khách Không Mời Jeong-won là một người đàn ông không còn nhớ thời thơ ấu cũng như gia đình thực sự của mình. Vào lúc bắt đầu của bộ phim, ông chứng kiến cái chết của hai cô gái trẻ. Ông bắt đầu nhìn thấy các cô gái đã chết hay ngồi ở bàn ăn của mình. Anh gặp Yeon, cũng là một nhân chứng trong một vụ giết trẻ sơ sinh. Cô cũng có thể nhìn thấy "bóng ma" và ông đã sớm nhận ra cô có thể giúp ông hồi phục kí ức bị mất. Sau khi nhớ lại quá khứ khủng khiếp của mình, Jeong-won bắt đầu cảm thấy đau khổ về cuộc đời mình..

  Từ khóa

khách không mời , The Uninvited , xem phim The Uninvited vietsub, Khách Không Mời trọn bộ phim Khách Không Mời Thuyết minh, Khách Không Mời lồng tiếng, phim lẻ Khách Không Mời, Khách Không Mời full HD, watch The Uninvited free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color