Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng - Van Helsing (2004)

Thông tin

Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng

Van Helsing (2004)

6.5 388 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 131 Phút

  Nội dung phim

Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng Trong hầu như suốt bộ phim, khán giả chỉ toàn thấy cảnh ma quỷ, giết chóc, những âm thanh kêu gào rú rít ở lâu đài của Bá Tước Dracula trong những đêm trăng tròn. Những cỗ máy quái dị âm thầm hoạt động trong ánh sáng thỉnh thoảng chớp lòe một cách ma quái. Nhưng bên cạnh khung cảnh xám xịt lãnh lẽo đó, người ta vẫn thấy thấp thoáng hơi thở ấm áp của tình yêu, tình bạn giữa những người anh hùng. Câu chuyện tình lãng mạn của Anna và Van Helsing có thể làm lay động bất cứ trái tim sắt đá nào. Còn ước mơ về một tình bạn chân thành của quái vật Frankenstein có thể làm bất cứ khán giả nào có mặt trong rạp phải rơi lệ.

  Trailers & Videos

Trailer Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng , Van Helsing , xem phim Van Helsing vietsub, Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng trọn bộ phim Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng Thuyết minh, Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng lồng tiếng, phim lẻ Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng, Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng full HD, watch Van Helsing free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color