Kết Thúc Một Huyền Thoại - Rurouni Kenshin: The Legend Ends (2014)

Thông tin

Kết Thúc Một Huyền Thoại

Rurouni Kenshin: The Legend Ends (2014)

7.5 521 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 135 phút

  Nội dung phim

Kết Thúc Một Huyền Thoại Đây là phần 3 cũng là phần kết thúc Series phim Rurouni Kenshin, phim xoay quanh nhân vật chính Himura Kenshin - một sát thủ huyền thoại trong thời đại cải cách Minh Trị ở Nhật Bản. Từ bỏ danh vọng, Kenshin quy ẩn và trở thành một lãng khách lang thang suốt 10 năm, cho đến khi anh gặp cô gái trong sáng Kamiya Kaoru với niềm tin kiếm là dùng để bảo vệ và cứu người. 

Ở lại võ đường nơi Kaoru thay cha nắm quyền quản lý, Kenshin tìm được những khoảnh khắc bình yên nhất trong cuộc đời. Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Hàng loạt những kẻ thù nguy hiểm từ quá khứ ngập máu tanh luôn tìm đến anh, muốn lưỡi kiếm ngược của Kenshin một lần nữa phải tanh mùi.

  Trailers & Videos

Trailer Kết Thúc Một Huyền Thoại

Phim lẻ , Hành Động , Tâm lý , Nhật Bản

      Từ khóa

    Kết Thúc Một Huyền Thoại , Rurouni Kenshin: The Legend Ends , xem phim Rurouni Kenshin: The Legend Ends vietsub, Kết Thúc Một Huyền Thoại trọn bộ phim Kết Thúc Một Huyền Thoại Thuyết minh, Kết Thúc Một Huyền Thoại lồng tiếng, phim lẻ Kết Thúc Một Huyền Thoại, Kết Thúc Một Huyền Thoại full HD, watch Rurouni Kenshin: The Legend Ends free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color