Kết Bạn Với Ma - Friend Request (2016)

Thông tin

Kết Bạn Với Ma

Friend Request (2016)

6.8 1092 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Kết Bạn Với Ma/Friend Request Laura là một hotgirl của trường, đang sống những tháng ngày sinh viên thật hạnh phúc và tươi sáng với gia đình và 800 người bạn trên Facebook. Đến khi chấp nhận lời mời kết bạn của người bạn cùng lớp nhưng vô cùng bí ẩn – Marina, Laura vô hình dung đã tự tạo cho mình một lời nguyền. Tài khoản Facebook của cô gái đã chết nhưng linh hồn không siêu thoát đã dẫn Laura đến một sự cô độc, bi thương. Thế giới ảo lẫn thực của cô đã bị hồn ma thống trị. Hơn thế, những người bạn thân cũng lần lượt bị giết chết thảm hại. Liệu cuối cùng, sẽ còn ai sống sót, lời nguyền ma ám kia có được hoá giải?

  Trailers & Videos

Trailer Kết Bạn Với Ma

Phim lẻ , Hình Sự , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Kết Bạn Với Ma , Friend Request , xem phim Friend Request vietsub, Kết Bạn Với Ma trọn bộ phim Kết Bạn Với Ma Thuyết minh, Kết Bạn Với Ma lồng tiếng, phim lẻ Kết Bạn Với Ma, Kết Bạn Với Ma full HD, watch Friend Request free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color