Kết Án - Conviction (2010)

Thông tin

Kết Án

Conviction (2010)

5 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 107 phút

  Nội dung phim

Bộ phim này được xây dựng lại từ câu chuyện có thật của Betty Anne Waters, một bà mẹ độc thân thất nghiệp với sự giúp đỡ của chưởng lý Barry Scheck từ tổ chức Innocence đang tìm cách giải oan cho người anh trai của cô. Cô có một nghị lực phi thường. Để cứu anh trai mình, cô đã phấn đấu để có được chứng chỉ GED, bằng cử nhân rồi cuối cùng là bằng luật sư của trường đại học Roger Williams. Điều đáng nói là cô đạt được điều này trong khi nuôi hai đứa con và phải làm việc bán thời gian trong vị trí một người phục vụ bàn. Trong thời gian học ở trường luật, cô bắt đầu nghiên cứu đến trường hợp của anh trai cô... Kenneth "Kenny" Waters, anh trai của Betty bị kết án vì tội giết Katharina Brow ở Ayer, Massachusetts vào năm 1983 (án mạng xảy ra vào năm 1980). Em gái anh, Betty quyết tâm giải oan cho anh trai mình. Cô mang các chứng cứ sinh học đến làm việc với tổ chức Innocence Project, một tổ chức chuyên tìm lại công bằng cho những tù nhân bị án oan. Họ đã làm tất cả để rồi giải oan cho Kenneth vào ngày 19 tháng 6 năm 2001. Kenneth đã chết vì một tại nạn ngã vào ngày 19 tháng 9 năm 2001, đúng 3 tháng sau khi được ra tù. Mãi tới năm 2009, chính quyền Ayer và hãng bảo hiểm mới đồng ý bồi thường 3,4 triệu đô cho Kenneth và gia đình. Betty Anne Waters hiện sống ở Anh và cô tiếp tục làm miễn phí để tìm lại công bằng cho những tù nhân bị án oan như anh trai cô.

  Từ khóa

Kết Án , Conviction , xem phim Conviction vietsub, Kết Án trọn bộ phim Kết Án Thuyết minh, Kết Án lồng tiếng, phim lẻ Kết Án, Kết Án full HD, watch Conviction free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color