Kẻ Truy Sát - In The Blood (2014)

Thông tin

Kẻ Truy Sát

In The Blood (2014)

7.8 141 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Kẻ Truy Sát/In The Blood Ava, một nữ đấu sĩ lão luyện đã từng có quá khứ đen tối. Sau khi hoàn lương đã thành hôn với một anh chàng vô cùng quyến rũ và có một kỳ nghỉ trăng mật tại vùng biển Caribbean xinh đẹp. Tuy nhiên định mệnh đen tối một lần đã tấn công cô, khi khiến người chồng mới cưới của cô lâm nạn và biến mất. Trong lúc truy tìm tung tích của chồng, Ava đã phát hiện một thế giới ngầm đầy rẫy bạo lực và các âm mưu hiểm ác tồn tại ngay giữa hòn đảo thiên đường tuyệt đẹp. Một lần nữa, nữ đấu sĩ năm nào đã phải tái xuất, sử dụng những kỹ năng giết người chuyên nghiệp, Ava tiến sâu hơn vào cuộc chiến phơi bày sự thật và hạ gục những kẻ mà cô nghĩ phải chịu trách nhiệm cho vụ bắt cóc người chồng của mình, tiêu diệt chúng từng tên một.

  Trailers & Videos

Trailer Kẻ Truy Sát

Phim lẻ , Hành Động , 18+ , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Kẻ Truy Sát , In The Blood , xem phim In The Blood vietsub, Kẻ Truy Sát trọn bộ phim Kẻ Truy Sát Thuyết minh, Kẻ Truy Sát lồng tiếng, phim lẻ Kẻ Truy Sát, Kẻ Truy Sát full HD, watch In The Blood free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color